Nhận order mua hàng từ Trung Quốc giá sỉ

cho quang chau 1

Hiện nay nhu cầu tiêu thụ hàng Trung Quốc của thị trường trong nước rất cao. Điều này là do hàng Trung Quốc có giá cả rất mềm, mẫu mã và chất lượng đa dạng, thích hợp với túi tiền và nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Để giúp các đơn vị buôn bán cũng như người tiêu dùng trong nước có thể dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn hàng Trung Quốc, lamphongchina đã ra đời dịch vụ nhận order mua hàng từ Trung Quốc giá sỉ với nhiều chính sách yêu đãi dành cho khách hàng. Dịch vụ này được áp dụng đối với cả hình thức mua bán truyền thống lẫn phương thức thương mại điện tử giúp khách hàng dễ dàng có được nguồn hàng giá rẻ chất lượng.

Có thể bạn sẽ cần: Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam – Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vì sao nhu cầu order mua hàng từ Trung Quốc giá sỉ hiện nay lại gia tăng?

Với hơn 90 triệu người cùng tốc độ gia tăng dân số cực nhanh, Việt Nam hiện có nhu cầu tiêu dùng rất lớn. Bên cạnh đó, để đáp ứng cho nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì nhu cầu tiêu thụ cũng tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh nguồn hàng sẵn có từ trong nước thì Việt Nam hiện đang tiêu thụ một lượng lớn hàng nhập ngoại, trong đó hàng Trung Quốc chiếm gần 40%.

china 1

Sở dĩ hàng Trung Quốc được sử dụng nhiều ở trong nước là do giá thành hợp lý, mẫu mã, chất lượng đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn những món đồ bình dân với mức giá rẻ không tưởng cho đến những món đồ cao cấp, xa xỉ…không thua kém chất lượng so với hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan….vv.

Bên cạnh đó, việc mua bán, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện rất thuận tiện do vị trí gần kề, thủ tục hải quan nhanh chóng, hệ thống giao thông thuận lợi nên các đơn vị kinh doanh có thể rút ngắn thời gian và chi phí so với việc nhập khẩu hàng từ các quốc gia khác. Chính những ưu điểm này nên nhiều doanh nghiệp, các đại lý bán buôn, bán lẻ, các đơn vị kinh doanh ở nước ta đều chọn mua hàng Trung Quốc giá sỉ về Việt Nam. Với một nguồn hàng dồi dào như hàng Trung Quốc thì việc mua giá sỉ sẽ giúp các đơn vị buôn bán trong nước hạ được giá thành và chủ động hơn trong việc vận chuyển. Tuy nhiên mua hàng giá sỉ ở đâu thì chất lượng và đảm bảo giá thành hợp lý không phải là điều mà ai cũng biết. Để giúp khách hàng giải quyết được bài toán này, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ order mua hàng từ Trung Quốc giá sỉ với những cam kết cao nhất về chất lượng của dịch vụ.

Quy trình order hàng từ Trung Quốc giá sỉ của Lâm Phong China

Hiện nay, lamphongchina là công ty chuyên order hàng hóa từ Trung Quốc giá sỉ với mức giá rẻ nhất cùng nhiều tiện ích cho khách hàng. Thay vì trực tiếp phải tốn thời gian và tiền bạc để sang Trung Quốc “đánh hàng” thì giờ đây bạn chỉ cần liên hệ với Lâm Phong China để sở hữu ngay những lô hàng giá sỉ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Hiện nay Lâm Phong China có hệ thống văn phòng tại Quảng Châu, Đông Hưng của Trung Quốc để tiện cho việc trung chuyển hàng hóa. Chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt với nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh buôn bán tại Trung Quốc, nhờ vậy có thể giúp khách hàng tiếp cận được với nhiều nguồn hàng phong phú. Đội ngũ nhân viên thông thạo Hoa ngữ, am hiểu địa phương, có thể tư vấn giúp khách hàng trong việc thương lượng, đặt hàng. Việc order hàng từ Trung Quốc giá sỉ được áp dụng đối với cả hình thức mua hàng truyền thống lẫn thương mại điện tử.

quan ao 5

Thông thường việc order hàng Trung Quốc giá sỉ trên những web thương mại điện tử này phải cần đến một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm mua hàng. Với hình thức order hàng Trung Quốc giá sỉ, lamphongchina sẽ giúp bạn order hàng với số lượng lớn trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688, Alibaba, Taobao, Tmall với mức giá sỉ mềm. Với dịch vụ này, khách hàng cần tiến hành như sau:

–  Khách hàng cung cấp link hàng hóa trên các web Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ.

Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của lamphongchina check hàng liên hệ với đơn vị để thương lượng mua với giá sỉ.

– Lamphongchina sẽ báo giá và tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.

– Sau khi order xong, hàng sẽ được chuyển về kho của Lamphongchina tại Quảng Châu hoặc Đông Hưng rồi thông quan và chuyển về Việt Nam

Khi hàng về Việt Nam, khách hàng nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Sài Gòn hoặc đề nghị giao hàng tận nơi và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

+ Nhanh chóng – chính xác: 

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

+ Tiết kiệm:

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

1123

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món hàng Trung Quốc theo ý thích. Với dịch vụ nhận order mua hàng từ Trung Quốc giá sỉ của lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành .