Nhận mua hàng Quảng Châu sỉ lẻ giá rẻ ở tại Hà Nội

qc 9

Hiện nay, nhu cầu mua và nhập hàng Quảng Châu giá sỉ lẻ ở tại Hà Nội rất cao. Điều này là thực tế rõ nét, phản ánh nhu cầu tiêu dùng của thủ đô trong thời kì công nghiệp hóa. Để giúp người tiêu dùng và các đơn vị buôn bán kinh doanh của Hà Nội có thể tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu chính hãng, giá rẻ, công ty Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận mua hàng Quảng Châu sỉ lẻ giá rẻ ở tại Hà Nội với những cam kết cao nhất về chất lượng.

Xem thêm: Nhận order đặt hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội – Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội – Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội

Nhu cầu mua hàng Quảng Châu sỉ lẻ giá rẻ ở tại Hà Nội

Hà Nội hiện là đô thị có diện tích và dân số hàng đầu cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa, nhất là hàng tiêu dùng của thành phố không ngừng gia tăng mỗi năm. Bên cạnh nguồn hàng nội địa thì mỗi năm, thủ đô cũng nhập một khối lượng lớn hàng ngoại như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhât Bản và đặc biệt là hàng Quảng Châu, Trung Quốc.

qc 9

Hiện nay Quảng Châu được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” của Trung Quốc với những khu đại siêu thị dài hàng chục km. Đến Quảng Châu, bạn sẽ vô cùng choáng ngợp trước những khu chợ đầu mối quy mô hàng chục hecta với đầy đủ các loại hàng hóa sỉ lẻ. Việc đánh hàng tại Quảng Châu là công việc quen thuộc của các đơn vị kinh doanh, buôn bán tại Hà Nội. Sở dĩ, Quảng Châu được lựa chọn làm địa chỉ đánh hàng là bởi hàng Quảng Châu đang lên ngôi và chiếm vị thế số 1 ở Trung Quốc.

Hàng Quảng Châu có mẫu mã đẹp, giá rẻ và nguồn hàng rất dồi dào. Khi mua hàng ở tại Quảng Châu, bạn sẽ nhận ra rằng, quan niệm “hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng” là một quan niệm thiển cận và không chính xác. Bởi thực tế cho thấy, rất nhiều loại hàng hóa của Quảng Châu, Trung Quốc không hề thua kém hàng Nhật Bản, Mỹ, Nhật Bản…Rất nhiều trong số đó là hàng hiệu chính hãng được tầng lớp giới thượng lưu Trung Quốc rất ưa chuộng.

Lamphongchina nhận mua hàng Quảng Châu sỉ lẻ giá rẻ ở tại Hà Nội

Những ưu thế nhãn tiền kể trên đã khiến cho nhu cầu mua hàng Quảng Châu tăng lên nhanh chóng. Đánh vào tâm lý này, nhiều đơn vị mua hàng Quảng Châu về Hà Nội đã mọc lên như nấm theo kiểu “thượng vàng hạ cám” khiến người tiêu dùng rất khó lựa chọn được một đơn vị có uy tín chất lượng.

Hầu hết các đơn vị này đều đưa ra những lời mật ngọt như siêu nhanh, siêu rẻ, siêu tiết kiệm cùng các lời mật ngọt để chiêu dụ khách hàng. Nhưng trên thực tế, nhiều khách hàng đã tiền mất tật mang bởi các công ty mua hàng thiếu uy tín, trách nhiệm. Tình trạng hàng về Hà Nội chậm trễ, bị hư hỏng, bị dập nát khá phổ biến. Chưa kể bạn phải chịu một vài cước phí phát sinh nằm ngoài điều khoản. Điều này đặt ra một vấn đề là người tiêu dùng khi có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu theo hình thức mua hộ cần “chọn mặt gửi vàng” những đơn vị mua hộ có uy tín.

Khu mua sắm ở Quảng Châu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua và vận chuyển hộ, lamphongchina.com là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực mua hàng Quảng Châu sỉ lẻ giá rẻ ở tại Hà Nội. Với mục tiêu trở thành đơn vị mua hàng từ Quảng Châu về Hà Nội hàng đầu tại Việt Nam, lamphongchina.com luôn lấy lợi ích khách hàng, uy tín, chất lượng vận chuyển làm mắt xích quan trọng nhất tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Công ty lamphongchina.com luôn coi lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích kinh doanh của chính mình.

Lamphongchina.com nhận đặt mua sỉ và lẻ các loại hàng hóa như hàng công nghiệp, hàng tiêu dùng, hàng nông sản, giày dép, quần áo, đồ điện tử, điện thoại, máy tính…từ Quảng Châu về Hà Nội cho khách hàng mà không đưa ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước.

qc 10

Hướng đến việc tinh giản các bước giao dịch, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ mất một vài thao tác nhanh chóng, đơn giản và linh hoạt. Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, số lượng, loại hàng Quảng Châu cần nhập mua cho chúng tôi. Sau khi check hàng, chúng tôi sẽ báo giá cho khách. Nếu khách đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán một phần tiền trước. Hàng hóa sẽ được lamphongchina.com chuyển về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Lamphongchina.com chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi.