Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn

cho quang chau

Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm một tỉ lệ lớn trong tổng số hàng nhập ngoại của Sài Gòn. Nhu cầu này hiện ngày càng gia tăng do hàng hóa Trung Quốc có chất lượng và giá thành rất hấp dẫn. Quảng Châu chính là địa điểm lấy hàng lý tưởng dành cho những người kinh doanh tại Sài Gòn. Đây là đầu mối cung ứng một lượng lớn hàng hóa sỉ và lẻ giá rẻ cho thị trường Sài Gòn – TP.HCM trong suốt thời gian qua. Trên cơ sở đó, công ty Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn – Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại TPHCM – Sài Gòn

Nhu cầu chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Sài Gòn

Sài Gòn – TP.HCM là đô thị đông dân nhất cả nước do đó nhu cầu tiêu dùng luôn ở mức cao. Bên cạnh nguồn hàng nội địa thì mỗi năm thành phố này đều phải nhập khẩu số lượng lớn hàng ngoại từ các nước Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Úc, Mỹ và đặc biệt là Trung Quốc.
Thống kê cho biết hiện hàng Trung Quốc đang chiếm hơn 30 % hàng hóa nhập ngoại tại thị trường Sài Gòn. Dọc theo các khu chợ nổi tiếng như Tân Định, Hạnh Thông Tây, Bến Thánh, Chợ Kim Biên, Bình Tây, Soái Kình Lâm… của Sài Gòn, người tiêu dùng dễ dàng bứt gặp những kiot hàng Trung Quốc với số lượng lớn.

quang chau - sai gon

Hầu hết những nguồn hàng này được nhập từ thành Phố Quảng Châu – một địa điểm nhập hàng nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Những tiểu thương, nhà kinh doanh hàng tại Sài Gòn cho biết họ luôn ưu tiên lựa chọn hàng Quảng Châu vì đây là nguồn hàng uy tín, chất lượng và có giá rất rẻ. Công việc “đánh hàng” tại Quảng Châu đã trở thành việc làm quen thuộc hàng tháng, hàng quý của các đơn vị này.
Thành phố Quảng Châu từ lâu đã được biết đến là “thiên đường” mua sắm của Trung Quốc. Tại Quảng Châu bạn sẽ tìm ra không thiếu bất cứ loại hàng hóa nào trên thế giới. Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang, may mặc, đồ điện tử, đồ nội thất của các hãng trên thế giới đều có mặt tại đây. Tuy nhiên để lựa chọn được những lô hàng chất lượng giá rẻ và chuyển về Sài Gòn nhanh nhất là điều mà không phải ai cũng biết. Để giúp bạn giải quyết những vấn đề này, công ty lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn.

Tìm hiểu về thiên đường mua sắm Quảng Châu

Quảng Châu là thành phố trung tâm của tỉnh Quảng Đông – một siêu đô thị lớn nằm ở phía đông nam Trung Quốc. Tại đây có những khu chợ đầu mối, những đại siêu thị chuyên cung ứng hàng giá sỉ cho thị trường Việt Nam, lào, Campuachia, Myanma…dài hàng km, nối tiếp nhau sẽ khiến bạn vô cùng choáng ngợp.
Khi đánh hàng tại Quảng Châu, khách hàng không thể bỏ qua các khu chợ đánh hàng nổi tiếng sau đây:

+ Chợ bán buôn quần áo:

Bạn có thể ghé các khu chợ như Bạch Mã, Chợ Sớm, chợ này chỉ mở đến 12h trưa là đóng cửa. Ở đây có tất tất cả những loại quần áo với các đối tượng, kích cỡ, chất liệu khác nhau.

+ Chợ đồ chơi, đồ lưu niệm:

Bạn có thể ghé siêu thị One Link International Plaza, địa chỉ 39 đường Jiefang nan Lu.

+ Chợ máy tính, linh kiện máy tính:

Chợ điện tử Thiên Hô, nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu. Đây là những khu chợ cung ứng một lượng lớn hàng hóa cho.

+ Highsun Binbin Plaza:

Tòa nhà bây giờ là một trung tâm với 300 cửa hàng thời trang, quần áo, nhà hàng, hoa giả, làm vườn nằm ở địa chỉ Số 1 đường Qiyi Lu.

+ Chợ trang sức, phụ kiện:

Bạn có thể ghé chợ Taikang Wholesale Market ở địa chỉ số 111, đường Taikang Lu… Đây là một trong những nơi bán buôn các loạipPhụ kiện như bông tai, dây chuyền, dây đai, thắt lưng, ví, vòng chìa khóa, khăn quấn đầu, túi…

+ Chợ đồ da:

Chợ này nằm trên đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu, các trung tâm như Guihualou Leather Mall or YiSen Leather Building.

cho quang chau

+ Trendy Wholesale Market:

Chợ này chuyên bán đồ lót, đồ ngủ, quần áo bơi lội, mỹ phẩm, đồng hồ

+ Chợ giày dép:

Bạn nên ghé chợ Metropolis Shoes City nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, nằm trên đường Jiefang nan Lu, góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu.

+ Chợ hoa giả, đồ trang trí Yijing Yuan:

Hiện nay đây là nơi tốt nhất để mua quà tặng và đồ trang trí cho lễ hội Halloween, Giáng sinh, và Lễ hội mùa xuân. Địa chỉ: Số 85, Đường Yide Dong Lu.

+ Chợ điện thoại:

Nổi tiếng nhất là chợ Photography electronics city, nằm trên đường Luyin Lu. Bạn cũng có thể ghé khu chợ điện thoại cũ Shengxian Dashatou Second-hand Market

+ Chợ đồ len:

Chợ nằm trên đường Dezheng nan Lu, gần khách sạn Đức Chính chuyên cung cấp sợi len, áo quần và các đồ dùng bằng len.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn của Lamphongchina

Hiện nay, vấn đề đặt ra với những người đánh hàng tại Quảng Châu về Sài Gòn là làm sao có thể tiếp cận được với nguồn hàng tốt và rẻ. Thêm vào đó là làm sao vận chuyển những lô hàng này về Sài Gòn trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất. Để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề trên, công ty Lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn của Lamphongchina với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Lamphongchina nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, hàng gia dụng, hàng công nghiệp, đồ điện tử…từ Quảng Châu về Sài Gòn trong thời gian nhanh chóng nhất với mức giá rẻ nhất.

Chợ Quảng Châu
Với dịch vụ của lamphongchina.com, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin số lượng, địa chỉ loại hàng hóa cần nhập, hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại của lamphongchina.com.
Sau khi check hàng, chúng tôi sẽ báo giá và tiến tới làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho của công ty lamphongchina Quảng Châu rồi thông quan tại và chuyển về Sài Gòn cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Lamphongchina.com để có được những lô hàng Quảng Châu tốt nhất. Có thể nói, dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn của công ty lamphongchina chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.