Các quy định, chính sách của Lâm phong china

Là một doanh nghiệp được thành lập trong bối cảnh toàn cầu hóa – hơn ai hết – Lâm phong china hiểu rằng, các chính sách đóng một vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt doanh nghiệp đi lên. Hệ thống các chính sách, quy định mà Lâm phong china đang áp dụng luôn đảm hài hòa được lợi ích của khách hàng lẫn lợi ích của doanh nghiệp. Dưới đây là những chính sách cơ bản của Lâm phong china mà khách hàng cần biết.

1. Quy định ship hàng  xem thêm

Lâm phong china hoạt động trên cơ sở thượng tôn pháp luật. Chúng tôi chỉ tiến hành mua hộ và vận chuyển các loại hàng hóa, vật dụng, ấn phẩm… thuộc diện cho phép của pháp luật 2 nước Trung Quốc – Việt Nam.

lamphong 2

2. Chế độ đền bù  xem thêm

Những sự cố trong quá trình mua bán và vận chuyển là điều mà không ai mong muốn, tuy nhiên trong một số trường hợp nó vẫn có thể xảy ra. Trong trường hợp này, lâm phong china sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu lỗi thuộc về nhà vận chuyển. Mục đích cuối cùng của lâm phong china là đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng.

Scales justice and hammer on white background. Isolated 3D image

3 Chế độ hậu mãi  xem thêm

Dịch vụ hậu mãi của lâm phong china bao gồm các hoạt động hỗ trợ hướng dẫn sử dụng trong trường hợp khách hàng chưa thành thục tính năng của sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng lưu trữ thông tin khách hàng và cộng dồn điểm, bất kể khoảng cách giữa các lần giao dịch. Các điểm cộng dồn này sẽ được hưởng trong các lần giao dịch sau.

4 Quy định về đóng gói hàng  xem thêm

Hàng hóa hợp lệ để vận chuyển cần đóng gói cẩn thận (đóng thùng carton, hộp, bìa cứng…), dán mã vận đơn của lâm phong china lên gói hàng, bọc túi ni lông xung quanh. Đối với hàng hóa chuyển nguyên đai nguyên kiện kèm theo hóa đơn, cần đóng gói, chèn đệm, xốp, túi khí cẩn thận vào hàng hóa. Cần ghi rõ hàng chuyển nguyên đai nguyên kiện trên gói hàng.

dong goi