Nhận order sỉ lẻ giày dép hàng Quảng Châu giá rẻ

giao hang tan nha hai phong

Quảng Châu được mệnh danh là nơi tập trung tất cả các mặt hàng bỏ sỉ, lẻ tại Trung Quốc. Nếu đang có ý định kinh doanh, nhập các loại giày dép hàng Trung Quốc về để buôn bán thì Quảng Châu chính là nguồn hàng đầy tiềm năng dành cho bạn. Với dịch vụ Nhận order sỉ lẻ giày dép hàng Quảng Châu giá rẻ của lamphongchina, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chọn hàng, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại. Thật đơn giản đúng không nào!

Xem thêm: Nhận order đặt mua nhập hàng Quảng Châu sỉ giá rẻ – Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất – Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Lamphongchina nhận order sỉ lẻ giày dép hàng Quảng Châu giá rẻ

Không chỉ là công xưởng hàng đầu của Trung Quốc, Quảng Châu còn là nơi tập kết hàng hóa của tất cả các vùng khác tại Trung Hoa. Do đó, đây chính là địa điểm lấy hàng khá quen thuộc của nhiều thương nhân người Việt. Bạn có thể lấy đủ mọi sản phẩm, phụ kiện, tất tần tật thứ gì cũng có tại đây, nhất là các loại quần áo, giày dép… Chỉ riêng tại khu chợ giầy dép  Metropolis Shoes city trên đường Jiefang nan Lu, góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu đã có hàng triệu gian hàng kinh doanh giày dép với đủ chủng loại, kiểu dáng và phong cách khác nhau. Chỉ cần đặt chân đến khu chợ này, bạn đã có thể tìm thấy tất cả các thể loại giầy dép, hàng hiệu, hàng nhái rất rẻ, như thật. Thậm chí nhái cả những thương hiệu hàng đầu như Nike, Adidas…

nguồn-hàng-giày-dép-2

Mặc dù là đồ giả, nhưng chúng lại có chất lượng khá tốt và trông chẳng khác gì hàng thật. Đặc biệt, các loại giày dép này lại có mức giá khá rẻ, rẻ đến bất ngờ và rất phù hợp với những bạn đang muốn kinh doanh nhưng lại có số vốn ít.

Nếu chưa có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu và muốn tiết kiệm chi phí đi lại ăn ở thì sử dụng dịch vụ Nhận order sỉ lẻ giày dép hàng Quảng Châu giá rẻ của lamphongchina chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Chúng tôi giúp mang đến gói dịch vụ tiện ích cho khách hàng từ khâu giúp chọn hàng, tìm đối tác, giao dịch mua hàng và chuyển về Việt Nam cho bạn.

Hướng đến việc tinh giản các bước giao dịch, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ mất một vài thao tác nhanh chóng, đơn giản và linh hoạt. Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, số lượng, loại hàng Quảng Châu cần nhập mua cho chúng tôi. Sau khi check hàng, chúng tôi sẽ báo giá cho khách. Nếu khách đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán một phần tiền trước. Hàng hóa sẽ được lamphongchina.com chuyển về kho ở Quảng Châu, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích như:

giao-hang-tan-nha-hai-phong

+ Không tốn chi phí cao khi sang tận Quàng Châu đánh hàng

Nếu sang tận Quảng Châu để đánh hàng, bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí như đi lại, ăn ở, thuê biên dịch viên. Mặc dù có thể sang tận nơi xem tận mắt và lựa hàng hóa, nhưng nếu không đảm bảo chi tiêu sẽ khiến bạn khó lấy lại vốn sau mỗi chuyến đánh hàng.

+ Lấy được nguồn hàng tốt, chất lượng

.Nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu bạn sẽ rất khó lựa chọn và dễ bị lừa lấy phải các loại hàng dởm với mức giá cao. Lamphongchina sẽ cung cấp cho bạn các loại quần áo nam nữ với chất lượng tốt và mức giá rẻ nhất hiện nay.

+ Thay mặt bạn giao dịch với đối tác người Trung Quốc

 Việc không rành tiếng Trung sẽ khiến bạn rất khó trao đổi, thực hiện các giao dịch với đối tác người Trung Quốc. Do đó, lamphongchina sẽ thay bạn trao đổi, thương lượng và trao đổi với đối tác.

+ Thông quan hải quan:

Hiện nay, việc giao hàng qua đường chính ngạch hay tiểu ngạch đều được siết chặt với các loại giấy tờ, thuế má khó khăn. Nếu không có những am hiểu nhất định về thuế, về các vấn đề pháp lý thì bạn sẽ khá đau đầu và mệt mỏi với việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Là đơn vị chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lấy và vận chuyển hàng Quảng Châu, lamphongchina chính là lựa chọn hàng đầu dành cho những người đang có ý định kinh doanh giày dép. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà dịch vụ Nhận order sỉ lẻ giày dép hàng Quảng Châu giá rẻ của chúng tôi mang lại.