Nhận nhập mua sỉ lẻ hàng Quảng Châu giá rẻ

trung quoc 4

Hoạt động buôn bán, tiêu thụ hàng hóa ở Việt Nam liên tục có những bước phát triển mạnh mẽ. Đây là thực tế tất yếu của một nền kinh tế đang trên đà phát triển theo hướng thị trường. Theo kết quả của cục xuất nhập khẩu thì hiện nay hàng hóa từ Quảng Châu, Trung Quốc đang chiếm hơn 2/3 thị trường hàng nhập ngoại.

Xem thêm: Nhận order đặt mua nhập hàng Quảng Châu sỉ giá rẻ – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam – Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất

Nhu cầu nhập mua sỉ lẻ hàng Quảng Châu giá rẻ

Theo kết quả khảo sát thị trường cho thấy, hiện nay nhu cầu nhận mua sỉ lẻ hàng Quảng Châu giá rẻ của Việt Nam rất lớn. Nhu cầu này tăng cao ở các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng,  Quảng Ninh, Tp.HCM, Nghệ An, Thanh Hóa…Không chỉ dừng lại ở nhu cầu nhập sỉ mà nhu cầu mua lẻ hàng Quảng Châu cũng rất cao. Điều này là do hàng Quảng Châu có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá cả rất rẻ.

Những tiêu chí này đều là những điều lý tưởng trong kinh doanh và tiêu dùng, nhất là tiêu chí về giá do đó nghiễm nhiên hàng Quảng Châu được nhiều người lựa chọn.  Từ lâu khái niệm đánh hàng tại Quảng Châu đã trở thành một công việc quen thuộc của nhiều đơn vị kinh doanh trong nước. Khi có mặt tại đây, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những lô hàng với muôn vàng kiểu dáng, chất lượng và giá thành theo ý muốn.

quang chau 5

Bên cạnh đó, các cá thể tiêu dùng cũng dễ dàng sở hữu những món đồ Quảng Châu chính hãng cao cấp với hình thức thương mại điện tử. Sự ra có mặt của các hãng như alibaba, taobao, 168, aliexpress… đã giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được những món hàng Quảng Châu tahy vì phải tốn thời gian và chi phí để đánh hàng. Xu hướng tiêu dùng thông minh này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo lợi ích tài chính trong tiêu dùng và kinh doanh. Tuy nhiên một vấn đề đặt ra cho những người kinh doanh và người tiêu dùng là làm sao có thể lựa chọn được những lô hàng quảng Châu chính hãng với mức giá rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề này, công ty lamphongchian đã cho ra đời dịch vụ nhận nhập mua sỉ lẻ hàng Quảng Châu giá rẻ với các ưu đãi cùng chính sách lý tưởng cho khách hàng.

Dịch vụ nhận nhập mua sỉ lẻ hàng Quảng Châu giá rẻ của Lamphongchina

Hiện nay Lamphongchina.com nhận nhập mua tất cả các loại hàng công nghiệp, hàng nông sản, hàng điện tử, hàng quần áo, giày dép, vải vóc, dệt may, trang sức, mỹ phẩm, hàng gia dụng…với giá lẻ và sỉ từ Quảng Châu về 63 tỉnh thành của cả nước mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Dịch vụ của lamphongchina.com bao gồm nhiều gói tiện ích như order hộ, mua hộ, thương lượng hộ, vận chuyển hộ…tạo thành một chuỗi dịch vụ hoàn chỉnh. Dịch vụ nhập mua sỉ lẻ hàng Quảng Châu giá rẻ được áp dụng cho cả hình thức thương mại điện tử lẫn mua bán truyền thống.

Đối với hình thức đặt mua, nhập hàng tại chợ đầu mối, khách hàng chỉ cần cung cấp số lượng, tên hàng cần mua. Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng cho khách tại các đơn vị cung ứng ở Quảng Châu. Sau khi chek hàng, báo giá nếu khách đồng ý thì tiến tới làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho của công ty lamphongchina.com Quảng Châu rồi thông quan tại và chuyển về Việt Nam theo địa điểm yêu cầu của khách hàng.

VAN CHUYEN 3

Đối với hình thức đặt mua, nhập hàng bằng web thương mại điện tử, khách hàng hãy cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… cho chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại. Sau khi tìm được đúng hàng hóa cần mua, lamphongchina.com  sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Sau đó hàng sẽ được khai quan và vận chuyển về kho tại Việt Nam. Khách nhận hàng và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

ban le 1

Nhờ vào mối quan hệ với các đại lý cung ứng tại Quảng Châu, chúng tôi có thể đàm phán, thương lượng và order thành công các lô hàng chính hãng với giá thành thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên có trình độ Hoa Ngữ cùng sự am hiểu địa phương nhờ vậy có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng Quảng Châu. Thêm vào đó, lamphongchina luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Với những tiện ích này, dịch vụ nhận nhập mua sỉ lẻ hàng Quảng Châu giá rẻ của công ty lamphongchiana chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.