Các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

ikimhyz

Chúng ta đang sống và làm việc trong thời đại công nghệ 4.0, đây là câu nói mà hầu như ai cũng từng nghe qua phải không?

Đúng vậy, với thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay, việc order online đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Việc nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc không qua trung gian cũng vậy, việc bạn cần làm vô cùng đơn giản đó là ngồi nhà, truy cập internet thông qua máy tính và bắt đầu nhập hàng trên các trang thương mại điện tử theo hướng dẫn mà thôi.

Dưới đây là một số trang thương mại điện tử Trung Quốc dành cho bạn:

Trang thương mại điện tử được tập đoàn Alibaba của tỷ phú JackMa thành lập năm 2003 với hàng triệu sản phẩm được bày bán cùng mức giá vô cùng rẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu order hàng Taobao một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí thì có thể tham khảo dịch vụ mua hàng taobao online của Lamphongchina nhé.

Với việc giá các sản phẩm thuộc hàng rẻ nhất, Taobao chính là trang thương mại có lượng người dùng mua hàng lẻ lớn nhất hiện nay, cũng là nơi nhiều người lựa chọn để nhập sỉ kinh doanh.

Tương tự với Taobao, 1688 cũng là một trong những sàn thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba và chúng có mối liên kết với nhau. Có nghĩa là bạn chỉ cần 1 tài khoản là có thể mua hàng được cả trên taobao lẫn 1688.

1688 là kênh thương mại điện tử hoạt động theo mô hình B2B, hầu như các nhà xưởng, nhà máy sản xuất đồ tại Trung Quốc đều có bán hàng trên đây, rất phù hợp với các bạn đang muốn tìm nhà cung cấp giá sỉ.

Tương tự như Taobao, HPO cũng triển khai dịch vụ order hàng trực tuyến trên 1688. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể tham khảo thêm nha.

Tmall cũng là một trong những sàn thương mại điện tử của Trung Quốc. Tương tự 2 trang web trên, các bạn cũng có thể mua bất cứ món đồ gì trên đây.

Alibaba là website thương mại điện tử chính của Alibaba Group, được thành lập từ năm 1999. Cho đến nay với hơn 20 năm hoạt động, nó đã kết nối giao dịch giữa các doanh nghiệp và thực hiện hàng triệu giao dịch hàng hóa mỗi ngày.

Các website thương mại điện tử trên đều được tích hợp tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác trên thế giới. Với tiếng Việt, bạn chỉ cần ấn chuột phải và lựa chọn Dịch sang tiếng Việt là đã có thể hiểu được rồi, vô cùng đơn giản phải không nào?

Sự ra đời của các trang thương mại điện tử này đã giúp ích rất nhiều trong việc tối ưu hóa kinh doanh, nhập hàng Trung Quốc cho nhiều người. Bạn đã tận dụng chúng chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ nhé.

Nhưng chờ một chút, việc đặt hàng qua mạng luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, đặc biệt là với những món hàng từ Trung Quốc bởi bạn không được sờ, chạm trực tiếp hay kiểm tra hàng mà phải đến khi hàng về tận tay mới biết nó như thế nào đúng không?

Vậy phải giải quyết sao đây? Chẳng lẽ lại khó quá lại cứ bỏ qua sao?

Không! Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một cách vô cùng đơn giản, đó là sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ của Lamphongchina.com. Và mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng đơn giản với bạn.