Nhận order đặt hàng phụ kiện trên Taobao.com giá rẻ

23

Ngày nay, nhu cầu đặt mua các mặt hàng phụ kiện trên Taobao để về sử dụng buôn bán đang ngày một tăng lên. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu này của quý khách hàng, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt hàng phụ kiện trên Taobao.com giá rẻ. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá order hàng Taobao – Nhận order hàng Taobao giá rẻ – Nhận order đặt hàng – phụ kiện Taobao theo kg giá rẻ

Lamphongchina nhận order đặt hàng phụ kiện trên Taobao.com giá rẻ

TaobaoHKwebsite

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet và lĩnh vực thương mại điện tử, ngày nay việc mua hàng từ các quốc gia khác đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như ở Mỹ có Amazon, thì nhắc đến Trung Quốc chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Taobao. Là một trong những trang bán lẻ hàng đầu, Taobao có đầy đủ các loại hàng hóa đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau và tất nhiên không thể thiếu phụ kiện.

Việc mua hàng taobao chính là một giải pháp thông minh mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở thay vì phải sang Trung Quốc lấy hàng
  • Nguồn hàng đa dạng, phong phú, nhiều lựa chọn
  • Giá cả rẻ
  • Phù hợp với những người đang muốn mở shop, kinh doanh phụ kiện nhưng ít vốn.

Bạn đang muốn đặt mua phụ kiện trên taobao về Việt Nam? Bạn quá hoang mang với vô số các công ty mua hộ hàng Trung Quốc đầy bát nháo trên thị trường hiện nay. Hãy lựa chọn ngay lamphongchina, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ Nhận order đặt hàng phụ kiện trên Taobao.com giá rẻ uy tín hàng đầu hiện nay.

Quy trình order phụ kiện trên Taobao với lamphongchina

Bước 1: Khách hàng truy cập vào web Taobao, chọn sản phẩm mình cần mua sau đó copy đường dẫn và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Trong trường hợp không có kết nối internet hay không thể truy cập vào Taobao vì một lý do nào đó, bạn chỉ cần miêu tả loại hàng hóa mình đang cần, Lamphongchina sẽ giúp bạn tìm được loại tốt nhất.

Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của lamphongchina check hàng và báo giá.

Bước 3: Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.

Bước 4:  Lamphongchina chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt nam trong thời gian nhanh nhất.

Bước 5: Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Lựa chọn lamphongchina có những lợi ích gì?

23

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận những tiện ích như:

  • Tận tâm nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách

  • Uy tín, đơn giản

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Đảm bảo mua đúng link,  đúng số lượng mà khách yêu cầu.

  • An toàn

Hàng hóa được đóng gói kĩ lượng, vận chuyển an toàn, hạn chế tối đa tình trạng mất hàng, hư hỏng

  • Giá rẻ

Cước phí rẻ, cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi mua sắm và lấy hàng Trung Quốc

  • Nhanh chóng

Thời gian nhận hàng nhanh chóng liên tục, không để khách hàng phải chờ đợi lâu

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ Nhận order đặt hàng phụ kiện trên Taobao.com giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé! Lamphongchina luôn sẵn sàng phục vụ bạn.